Ống thép Hòa Phát có thể sẽ vượt kế hoạch năm 2017 khoảng 15-20%

18/8/2017 By www.thephinhjsc.com.vn Bản tin thép hình

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (mã HPG - HOSE), 7 tháng đầu năm, Ống thép Hòa Phát đã cho ra thị trường 327.000 tấn, tăng mạnh (30%) so với cùng kỳ và đạt 60% kế hoạch năm, giữ vững vị thế dẫn đầu về thị phần với 26,5%.
Thép hình

Được biết, với việc dự báo tốt xu hướng giá nguyên vật liệu thép cuộn cán nóng đã giúp Công ty chủ động nhập và dự trữ nguyên liệu sản xuất với giá thành hợp lý, mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho sản phẩm thép ống thành phẩm cũng như tôn mạ kẽm, nguyên vật liệu các loại. Mặt khác, Công ty không ngừng đầu tư, nâng cấp dây chuyền thiết bị hiện đại để cho ra đời các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, được thị trường ưa chuộng và đánh giá cao.

Trong những tháng cuối năm, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ cả về sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng nhằm hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra. Theo lãnh đạo Công ty, Ống thép Hòa Phát có thể sẽ vượt mức kế hoạch đề ra cho năm 2017 khoảng 15-20%.

Trước đó, HPG cho biết trong tháng 7, thép xây dựng Hòa Phát đã đạt mức sản lượng tiêu thụ khá cao với 209.000 tấn trong tháng 7 vừa qua, tăng 24,7% so với tháng trước đó và vượt gần 50% so với cùng kỳ năm trước, tiếp tục giữ vững thị phần dẫn đầu thị trường.

Nguồn tin: NDH