Qui trình mạ kẽm nhúng nóng

2/8/2016 By www.thephinhjsc.com.vn Bản tin thép hình

Mạ kẽm nhúng nóng để làm gì?Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng ứng dụng vào đâu? Quy trình mạ kẽm như thế nào? Công ty nào mạ kẽm...
Thép hình

1-Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình nhúng kim loại vào dung dịch kẽm nóng chảy, tạo thành một lớp bề mặt bao phủ, chống lại được sự ăn mòn của các tính chất hóa học và sự phá hoại của điều kiện môi trường.

2-Ứng dụng của thép hộp trong thép hình mạ kẽm:

-Thép hộp mạ kẽm có 2 loại đó là thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật.

-Được ứng dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng nên thép cán nguội có độ bền lớp phủ trên bề mặt cao, từ đó chống được sự ăn mòn và xâm thực tốt, chịu được áp lực cao.

-Thép hộp mạ kẽm có bề mặt sáng bóng và độ dài không bị giới hạn.

-Với những công trình xây dựng dân dụng , nội ngoại thất thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt là những công trình ở ngoài trời.

3. Quy trình mạ kẽm như thế nào?

Áp dụng theo đúng tiêu chuẩn của công nghệ mạ kẽm nhúng nóngcông ty Cổ phần thép công nghiệp hà nội xin đưa ra vắn tắt quy trình thép hộp mạ kẽm như sau:

Bước 1: Tẩy nhờn

Bước 2: Rửa sạch

Bước 3: Tẩy rỉ sét lần 1

Bước 4: Tẩy rỉ sét lần 2

Bước 5:Rửa sạch

Bước 6: Kiểm tra

Bước 7: Xử lý hóa chất

Bước 8:  Sấy khô

Bước 9: Nhúng kẽm

Bước 10: Làm nguội

Bước 11: Dung dịch thụ động

Bước 12:  Kiểm tra thành phẩm

4.Công ty nào mạ kẽm nhúng nóng?

Mạ kẽm nhúng nóng  của công ty Cổ phần thép công nghiệp Hà Nội đạt tiêu chuẩn ASTM A123/A123M-08. ISO 1461:2009, với  tiêu chuẩn cam kết,sản phẩm của chúng tôi đã và đang được cung cấp cho các  công trình trọng điểm của quốc gia như: Samsung (Thái nguyên, Bắc Ninh, Lào Cai), KCN Lọc dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa), Thủy điện (Hà Giang, Thanh Hóa…) Formosa (Hà Tĩnh), và rất nhiều công trình khác trên khắp mọi miền Tổ quốc.Tới nay Thép công nghiệp đã được các nhà thầu trong và ngoài nước tin tưởng chấp nhận.