Thép hình H440 x 300 x 11 x 18 x 12000mm

Thép hình H440 x 300 x 11 x 18 x 12000mm
Độ dài:12 m
Trọng lượng: 1488 kg
Giá chưa VAT: 12,909 đ/kg
Giá đã có VAT: 14,200 đ/kg
Tổng giá chưa VAT:19,208,727
tổng giá có VAT: 21,129,600
Thép H là một loại vật liệu thép được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và cơ khí. Thép hình H có nhiều ưu điểm đặc biệt và được sản xuất theo những quy cách mới nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

1. Khái niệm về thép H là gì?

Thép H là một loại thép hình có thiết diện mặt cắt giống chữ H in hoa. Thiết kế của nó có đặc trưng là chiều cao và chiều rộng gần bằng nhau. Điều này tạo nên sự cân bằng, vững chắc, kiên cố và chịu được rung động mạnh. 
Thép chữ H được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và cơ khí, đặc biệt là trong các công trình yêu cầu tính an toàn cao như cầu, nhà cao tầng, hầm đường bộ và đường sắt. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống ăn mòn của loại thép này đã được chứng minh thông qua các nghiên cứu và ứng dụng thực tế.
thép H

2. Ưu điểm về thép hình H

Thép chữ h có nhiều ưu điểm nổi bật như:
  • Với thiết kế hình chữ H giúp tạo độ cứng và độ cân bằng cao cho các công trình xây dựng. 
  • Có khả năng chống rung lắc tốt, giúp tạo sự vững chắc cho công trình trong những điều kiện khắc nghiệt như bão, lũ lụt, nước biển. 
  • Khả năng chịu lực tốt nhất so với các loại thép khác. Độ chịu lực tốt của loại thép này giúp cho nó không bị biến dạng, cong vênh khi có lực tác động. 
  • Nếu được thi công và bảo trì đúng cách, thép hình H có thể duy trì tuổi thọ lên tới hơn 50 năm, giúp đảm bảo chất lượng bền vững cho các công trình, máy móc theo thời gian.
Nếu sản phẩm được nhúng kẽm nóng, chất lượng của thép sẽ tăng lên rất nhiều lần, lớp kẽm giúp gia tăng độ bền cho thép, chống ăn mòn và oxi hóa, làm tăng tuổi thọ cho công trình.

3. Ứng dụng thép hình chữ H

Thép hình chữ H có rất nhiều ứng dụng trong xây dựng công nghiệp và dân dụng. Loại thép này thường được sử dụng để làm kết cấu nhà tiền chế, khung nhà xưởng, nhà máy, tháp truyền hình, cột điện cao thế, cầu đường, kệ chứa hàng hóa, khung sườn xe tải, xe ô tô. 
Ngoài ra, thép hình H cũng được sử dụng để sản xuất các phương tiện vận tải khác, các đòn cân, kệ kho hàng hóa, bàn ghế nội thất và đồ gia dụng. 
Với khả năng chịu lực tốt, độ cứng và ổn định kết cấu, thép chữ H đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng lớn và nhỏ.

4. CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ VÀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI: đơn vị cung cấp các loại thép hình H cao cấp, giá ưu đãi hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp thép H đáng tin cậy, CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ VÀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI là một sự lựa chọn tối ưu nhất. 
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành một cơ sở uy tín trong việc cung cấp các loại sản phẩm kim khí sắt thép. Nguồn hàng luôn sẵn sàng và đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho công trình xây dựng của mình. 
  • Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển đến tận nơi đáp ứng số lượng theo yêu cầu của khách hàng. 
Với phương châm hoạt động là "Uy tín, Chất lượng, Giá hợp lý, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phục vụ tận tâm, Nguồn hàng đa dạng, Dự trữ lớn, ổn định", bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp của CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ VÀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI.
 
Nội dung đang cập nhật ...
Gọi ngay
Zalo chát
Bản đồ
Đăng ký tư vấn
0981.229.486