Thép hình U250 x 78 x 7 x 12000mm

Thép hình U250 x 78 x 7 x 12000mm
Độ dài:12 m
Trọng lượng: 330 kg
Giá chưa VAT: 9,545 đ/kg
Giá đã có VAT: 10,500 đ/kg
Tổng giá chưa VAT:3,150,000
tổng giá có VAT: 3,465,000
Thép U là một trong những loại thép hình được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Theo bảng quy cách mới nhất được cập nhật tại CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ VÀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI, thép hình U cao cấp có sẵn với nhiều kích thước và độ dày khác nhau phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án.

1. Tìm hiểu thép U là gì?

Thép U là một loại thép kết cấu được thiết kế với mặt cắt hình chữ U. Với phần lưng thẳng và hai cánh kéo dài, các loại thép chữ U có đặc tính cứng vững, chắc chắn và bền bỉ, cho phép chịu lực cao và chống lại những rung động mạnh. 
Với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, thép chữ U đảm bảo độ cứng và khả năng chịu lực cao, chịu được va chạm lớn. Vì vậy, loại thép này được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, cơ khí, công nghiệp và các lĩnh vực khác.
thép U

2. Ưu điểm về thép hình U

Thép hình chữ U là một vật liệu vô cùng đa dụng và tiện lợi trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống cháy, chi phí thấp, chất lượng ổn định, siêu nhẹ, bền, chắc và thân thiện với môi trường. 
Thép U còn có tính chống vặn xoắn tốt, giữ được độ bền trong môi trường khắc nghiệt và dễ dàng trong việc hàn, cắt, tính toán thiết kế phù hợp. 
Với những ưu điểm trên, loại thép này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng kết cấu, chế tạo, sản xuất và sửa chữa và các lĩnh vực công nghiệp khác.

3. Ứng dụng thép hình chữ U

Các loại thép hình chữ U là vật liệu lý tưởng cho việc xây dựng các công trình yêu cầu loại thép có kết cấu chịu lực tốt như nhà xưởng tiền chế, dầm cầu trục, bàn cân và các công trình cao tầng. 
Ngoài ra, thép hình chữ U còn được sử dụng trong sản xuất thùng xe tải, cột điện cao thế và các sản phẩm gia dụng khác. 
Với ưu điểm là có khả năng chịu được va chạm lớn và rung lắc mạnh, cùng với khả năng tồn tại trong môi trường có điều kiện thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt, thép hình chữ U là vật liệu lý tưởng cho các công trình đặc thù nhất định.

4. CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ VÀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI: đơn vị cung cấp các loại thép hình H cao cấp, giá ưu đãi hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp thép H đáng tin cậy, CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ VÀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI là một sự lựa chọn tối ưu nhất. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành một cơ sở uy tín trong việc cung cấp các loại sản phẩm kim khí sắt thép. Nguồn hàng luôn sẵn sàng và đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho công trình xây dựng của mình. 
Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển đến tận nơi đáp ứng số lượng theo yêu cầu của khách hàng. 
Với phương châm hoạt động là "Uy tín, Chất lượng, Giá hợp lý, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phục vụ tận tâm, Nguồn hàng đa dạng, Dự trữ lớn, ổn định", bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp của CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ VÀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI.
 
Nội dung đang cập nhật ...
Gọi ngay
Zalo chát
Bản đồ
Đăng ký tư vấn
0981.229.486